Bột cá biển, bột xương thịt, bột lông vũ, bã hèm bia, bột men bia

Thứ Tư, 2 tháng 9, 2015

THÔNG BÁO MỞ RỘNG HÌNH THỨC PHÂN PHỐI BÃ HÈM BIA 50 ĐẠM

Kính gởi Quý Khách hàng !
DNTN Thức ăn gia súc Vạn phúc - Đơn vị chuyên cung cấp BÃ HÈM BIA 50 ĐẠM trên toàn quốc, xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm trong thời gian vừa qua.


Với mong muốn: "Đưa sản phẩm tới gần nhất đến tất cả các Khách hàng trên toàn quốc", bắt đầu từ tháng 9/2015 doanh nghiệp mở rộng thêm hình thức phân phối mới nhằm mục đích giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm với MỨC GIÁ TỐT NHẤT VÀ ỔN ĐỊNH cùng cam kết ĐỔI TRẢ HÀNG nếu sản phẩm không đạt chất lượng như chỉ tiêu đã công bố, bằng hình thức MUA HÀNG TRỰC TIẾP - GIAO HÀNG TẠI KHO.

Với hình thức này, Khách hàng sẽ có được những lợi ích gì?
1. MỨC GIÁ THẬT: Đây là lợi ích lớn nhất mà doanh nghiệp đang hướng đến để phục vụ Khách hàng của mình, kể từ lúc này Khách hàng không phải lo lắng vì phải bỏ ra chi phí cao hơn so với giá trị thực của sản phẩm.
2. ỔN ĐỊNH GIÁ: Với sự thay đổi giá liên tục của một số loại nguyên liệu thì đây cũng là một vấn đề đáng quan tâm và ít nhiều gây khó khăn cho việc sản xuất của Khách hàng, nhưng điều này sẽ không còn là lo ngại kể từ hôm nay. Doanh nghiệp cam kết khoản dao động giá không vượt quá 200đ/kg, điều này là do sự thay đổi cước vận tải biển theo thời điểm, KHÔNG BẮT NGUỒN TỪ SẢN PHẨM.
3. CHỦ ĐỘNG SẢN XUẤT: Với lịch tàu đầy đủ vào các ngày trong tuần, vậy nên Khách hàng sẽ dễ dàng đặt hàng và nắm bắt được chính xác thời gian hàng về tới kho, từ đó sẽ chủ động hơn trong việc sản xuất. Thời gian giao hàng từ 4-5 ngày kể từ ngày đặt hàng trong điều kiện thời tiết bình thường.
4. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: Doanh nghiệp cam kết cung cấp đến Khách hàng sản phẩm đúng chất lượng và chỉ tiêu đã công bố. Trong trường hợp phát hiện hàng kém chất lượng, hãy liên hệ ngay cho doanh nghiệp để tiến hành đổi trả hàng mới và không mất thêm bất kì chi phí phát sinh khác.

Cuối cùng, rất mong Khách hàng tiếp tục ủng hộ sản phẩm trong thời gian tới và xin chân thành cảm ơn !

Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ Mr Thuận:
- Điện thoại: 0975 005 303 (Zalo & Viber)
- Mail: [email]nguyenthuan23887@gmail.com[/email]
- Skype: thuan.vtn
RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ HỢP TÁC !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét