Bột cá biển, bột xương thịt, bột lông vũ, bã hèm bia, bột men bia

Thứ Tư, 2 tháng 9, 2015

THÔNG BÁO MỞ RỘNG HÌNH THỨC PHÂN PHỐI BÃ HÈM BIA 50 ĐẠM

Kính gởi Quý Khách hàng !
DNTN Thức ăn gia súc Vạn phúc - Đơn vị chuyên cung cấp BÃ HÈM BIA 50 ĐẠM trên toàn quốc, xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm trong thời gian vừa qua.


Với mong muốn: "Đưa sản phẩm tới gần nhất đến tất cả các Khách hàng trên toàn quốc", bắt đầu từ tháng 9/2015 doanh nghiệp mở rộng thêm hình thức phân phối mới nhằm mục đích giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm với MỨC GIÁ TỐT NHẤT VÀ ỔN ĐỊNH cùng cam kết ĐỔI TRẢ HÀNG nếu sản phẩm không đạt chất lượng như chỉ tiêu đã công bố, bằng hình thức MUA HÀNG TRỰC TIẾP - GIAO HÀNG TẠI KHO.

Với hình thức này, Khách hàng sẽ có được những lợi ích gì?
1. MỨC GIÁ THẬT: Đây là lợi ích lớn nhất mà doanh nghiệp đang hướng đến để phục vụ Khách hàng của mình, kể từ lúc này Khách hàng không phải lo lắng vì phải bỏ ra chi phí cao hơn so với giá trị thực của sản phẩm.
2. ỔN ĐỊNH GIÁ: Với sự thay đổi giá liên tục của một số loại nguyên liệu thì đây cũng là một vấn đề đáng quan tâm và ít nhiều gây khó khăn cho việc sản xuất của Khách hàng, nhưng điều này sẽ không còn là lo ngại kể từ hôm nay. Doanh nghiệp cam kết khoản dao động giá không vượt quá 200đ/kg, điều này là do sự thay đổi cước vận tải biển theo thời điểm, KHÔNG BẮT NGUỒN TỪ SẢN PHẨM.
3. CHỦ ĐỘNG SẢN XUẤT: Với lịch tàu đầy đủ vào các ngày trong tuần, vậy nên Khách hàng sẽ dễ dàng đặt hàng và nắm bắt được chính xác thời gian hàng về tới kho, từ đó sẽ chủ động hơn trong việc sản xuất. Thời gian giao hàng từ 4-5 ngày kể từ ngày đặt hàng trong điều kiện thời tiết bình thường.
4. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: Doanh nghiệp cam kết cung cấp đến Khách hàng sản phẩm đúng chất lượng và chỉ tiêu đã công bố. Trong trường hợp phát hiện hàng kém chất lượng, hãy liên hệ ngay cho doanh nghiệp để tiến hành đổi trả hàng mới và không mất thêm bất kì chi phí phát sinh khác.

Cuối cùng, rất mong Khách hàng tiếp tục ủng hộ sản phẩm trong thời gian tới và xin chân thành cảm ơn !

Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ Mr Thuận:
- Điện thoại: 0975 005 303 (Zalo & Viber)
- Mail: [email]nguyenthuan23887@gmail.com[/email]
- Skype: thuan.vtn
RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ HỢP TÁC !

Phân phối Bã hèm bia 50 đạm toàn quốc. LH 0975 005 303 (Toàn quốc)

Bã hèm bia – Loại nguyên liệu ít được biết đến trong ngành thức ăn chăn nuôi trong những năm trước đây, thường được sử dụng để chăn nuôi bò sữa dưới dạng bã hèm tươi. Nhưng sau một thời gian sử dụng, bã hèm bia đã cho thấy giá trị vô cùng lớn của nó và hiện nay đã được sử dụng rộng rãi hơn để làm thức ăn cho các đối tượng gia súc như heo, gà, bò…

Bã hèm bia, là một sự lựa chọn hợp lý trong thời điểm ngành chăn nuôi nước ta đang trong giai đoạn khó khăn trước sự biến động rất lớn của các loại nguyên liệu đầu vào. Vì tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn nên giá thành không cao và một phần là có thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của đa phần vật nuôi nên Bã hèm bia đã dần thay thế được các loại nguyên liệu truyền thống hay sử dụng trước đây, giúp hạ giá thành thức ăn cho vật nuôi và tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi.

Hiện nay, Bã hèm bia thường được sử dụng nhiều ở dạng tươi. Đối với dạng này, giá trị dinh dưỡng thường cao và sử dụng có hiệu quả hơn dạng Bã hèm bia khô, nhưng với nhược điểm khó bảo quản trong thời gian dài và vận chuyển đi xa nên để bảo quản và tận dụng được nguồn nguyên liệu giá trị này thì Bã hèm bia phải được sấy khô bằng máy hoặc phơi thủ công.

DNTN Thức ăn chăn nuôi Vạn Phúc là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm Bã hèm bia khô trên phạm vi toàn quốc. Hiện sản phẩm đã được các Công ty TĂCN và các hộ chăn nuôi trang trại sử dụng rộng rãi và có hiệu quả như tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang và các tỉnh Miền Tây. Khách hàng có nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Chi nhánh Miền Bắc: Tại Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội
Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303
Chi nhánh Miền Nam: Tại Bình Tân, HCM
Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303
Zalo & Viber: 0975005303

Vận chuyển và thời gian giao hàng:
- Đối với khách hàng tại Miền Bắc: Vận chuyển bằng Tàu biển (cước phí thấp, số lượng tối thiểu 20 tấn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Hoặc, có thể vận chuyển bằng đường sắt (cước phí cao, số lượng không giới hạn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng.
- Đối với khách hàng tại Miền Nam và các tỉnh lân cận: Giao hàng tận nơi hoặc khách hàng có thể lấy hàng tại kho hoặc có thể gởi chành xe theo yêu cầu, số lượng không giới hạn.

MỘT SỐ CHỈ TIÊU SẢN PHẨM NHƯ SAU:
Protein/Đạm: 50%
Xơ: 13%
Ẩm: 12%
Béo: 4%
Đạm tiêu hóa: 87 – 89%
Năng lượng hấp thụ: 3.100 Kcal/kg
PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC, GIAO HÀNG TẬN NƠI

Tags: bã hèm bia 50 đạm, bột men bia 50 đạm, hèm bia khô, hèm bia khô, bã hèm bia, bột lông vũ 80 đạm